Trả lời câu hỏi về giá token COS từ một trong những nhà đầu tư của chúng tôi

Mick Tsai
3 min readFeb 11, 2022

--

* Câu hỏi sau đây là của một trong những nhà đầu tư của chúng tôi. Câu hỏi gốc đã được chỉnh sửa để mang tính rõ ràng và bảo mật. *

Chào Mick,

Tôi muốn liên hệ vì tôi là một token holder của Contentos. Tôi tin rằng đó là một dự án tuyệt vời và có sản phẩm tốt hơn những dự án khác. Tôi muốn biết ý kiến của bạn về lý do tại sao token chưa nhận được nhiều lực kéo và tại sao nó vẫn chưa bùng nổ. Tôi muốn biết suy nghĩ của bạn?

Trân trọng,

“COSer”

Chào “COSer,”

Đầu tiên, cảm ơn bạn đã ủng hộ Contentos! Đội ngũ của tôi và tôi đã bắt đầu dự án này vào giữa năm 2018 với niềm tin rằng công nghệ blockchain có tiềm năng to lớn để thay đổi ngành công nghiệp nội dung kỹ thuật số toàn cầu và nó vẫn là niềm tin của chúng tôi cho đến ngày nay.

Trong không gian blockchain, cứ 3 tháng một “xu hướng” phát sinh và các dự án liên quan được thổi phồng. Ví dụ, các dự án như YFI vào DeFi mùa hè năm 2020 hay Axie Infinity vào năm 2021 đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Theo tôi, các dự án nội dung blockchain giờ còn chưa phải là một xu hướng, có nghĩa là bất kỳ dự án nào trong danh mục này có thể chỉ cần tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời và nâng cao trải nghiệm người dùng và điều đó chắc chắn bao gồm Contentos.

Năm ngoái, vào năm 2021, đội ngũ của chúng tôi cũng đã cố gắng bắt kịp xu hướng NFT và phát hành một số tính năng liên quan đến NFT trên COS.TV và mạng chính Contentos. Điều này không chỉ giúp người sáng tạo và người hâm mộ có cách tương tác tốt hơn với nội dung mà còn thu hút nhiều sự ủng hộ hơn cho Contentos trên toàn cầu. Trong khi đó, chúng tôi cũng theo dõi xu hướng NFT “đất đai(land) / bất động sản” mới nhất và đó là lý do tại sao vào cuối Q1 / 2022, chúng tôi sẽ công bố sự kiện land initial mint NFT liên quan đến COS-verse và những người có cổ phần đủ COS trên mạng chính của chúng tôi trong một khoảng thời gian sẽ có cơ hội tham gia vào danh sách trắng (whitelist) đầu tiên của chúng tôi. Các thông tin chi tiết sẽ được công khai thông báo sau, những điều này vẫn tuân theo lộ trình mà chúng tôi đã nêu trên Contentos.io và cũng đã được công khai thảo luận trong một số AMA trước đó.

Đối với tôi, giá trị token COS là một chỉ số phản ánh sự nỗ lực mà đội ngũ của tôi và tôi đã bỏ ra cho dự án Contentos. Cách duy nhất để tạo ra giá trị lâu dài / bền vững là thông qua các sản phẩm thực, người dùng và nội dung trong hệ sinh thái Contentos. Bất kỳ sự cường điệu hoặc xu hướng nào cũng không thể lâu dài và khi xu hướng cuối cùng đến với các dự án blockchain liên quan đến nội dung, COS chắc chắn sẽ là một trong những player chính.

Tôi muốn chia sẻ hai điểm bổ sung để bạn có thể cân nhắc:

  1. Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki đã nói về trọng tâm của YouTube vào năm 2022, rất giống với những gì COS.TV / Contentos đã làm trong năm qua. Có lẽ đây sẽ là một khởi đầu tốt trong việc đưa các dự án nội dung blockchain trở thành xu hướng: https://blog.youtube/inside-youtube/letter-susan-our-2022-priorities/
  2. Vào ngày 3 tháng 2, chúng tôi đã phát hành token cuối cùng của mình. Trong tương lai, sẽ không có thêm token nào được phát hành cho bất kỳ private sale hoặc đội nào và cách duy nhất để nhận được COS mới là thông qua phần thưởng khai thác mạng chính Contentos công bằng của chúng tôi:https://medium.com/contentos-io/the-6th-and-final-token-release-announcement-250c84effc65

Một lần nữa tôi muốn cảm ơn bạn đã ủng hộ Contentos.

Trân trọng,

Mick

--

--